DANH MỤC SẢN PHẨM

Tư vấn lựa chọn đèn trang trí cho quán cafe

 

Đèn trang trí quán cafe là một yếu tố tạo nên vẻ đẹp của không gian quán cafe. Không gian quán cafe là điều nhiều người quan tâm bên cạnh chất lượng đồ uống, dịch vụ.

 

 

Ngoài cách thiết kế, bày trí bàn ghế thì lựa chọn đèn sao cho hợp với không gian quán cũng rất quan trọng. Thời gian gần đây, sử dụng đèn trong việc trang trí nội thất không chỉ là thiết bị để chiếu sáng, làm đẹp không gian mà còn phải theo phong thủy, bố trí đèn hợp lý không chỉ giúp không gian quán cafe đẹp hơn mà còn mang đến may mắn.

 

 

Đèn led là một trong các vật dụng trang trí vừa tạo cho không gian trở nên ấn tượng hơn vừa thu hút được ánh mắt của khách nhìn. Tuy nhiên, phụ thuộc vào phong cách của quán mà bạn có cách trang trí sao cho phù hợp nhất. Bạn cần quan tấm đến:

 

- Màu sắc của đèn: Các loại bóng đèn với tông màu nhẹ nhàng như trắng, be, kem…phù hợp với nhiều màu sơn tường khác nhau.

 

- Kiểu sáng: Sự đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã cũng như chất liệu chính là nét thuận tiện trong việc sử dụng tạo nên nét đặc trưng cho quán cafe của bạn.

 

 

Đèn trang trí có thể trực tiếp ảnh hưởng đến ấn tượng ban đầu đối với khách đến và toát lên phong cách của quán. Nét độc đáo tạo kết hợp từ ánh sáng ban ngày hay ánh sáng tổng thể và đèn trang trí đòi hỏi rất nhiều sự khéo léo và tinh tế. Lựa chọn đèn trang trí phù hợp không chỉ cung cấp đủ ánh sáng mà còn góp phần tạo nét ấn tượng độc đáo riêng cho mỗi quán cafe.

 

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại đèn trang trí, phong phú cả về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và chất lượng. Mỗi loại đèn đều có những công dụng và đặc điểm riêng. Vì thế mà cách chọn lựa và lắp đặt các loại phù hợp cũng tạo ra các cách hóa giải phong thủy khác nhau cho quán.

 

 

Bên cạnh đó, một số loại đèn sẽ đem lại những ý nghĩa vô cùng thiết thực. Bạn có thể tham khảo một số loại đèn led dùng để trang trí quán cafe như sau:

 

- Đèn thả quán cafe: https://trungtamden.com/danh-muc/145-den-tha-quan-cafe.html

 

- Các mẫu đèn thả khác: https://trungtamden.com/danh-muc/77-den-tha.html

 

- Đèn led âm trần, downlight led: https://trungtamden.com/danh-muc/51-den-downlight-led.html

 

- Đèn pha led chiếu sáng bảng hiệu: https://trungtamden.com/danh-muc/48-den-pha-led.html

 

 

Để chọn mẫu đèn led phù hợp với thiết kế của quán cafe của bạn thì trước khi bắt đầu xây dựng bạn cần phải được tư vấn chọn mẫu đèn led phù hợp với cấu trúc thiết kế quán cafe của bạn. Hãy liên hệ với trungtamden.com để được hỗ trợ chọn loại đèn led phù hợp với chi phí và thiết kế không gian của bạn.

TRỢ GIÚP

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

https://www.facebook.com/Hiti.info.vn
https://plus.google.com/103116119680097253754
http://www.twitter.com/Hiti.info.vn
http://www.youtube.com/user/Hiti.info.vn
logo bocongthuong

TRUNG TÂM ĐÈN

  • Công ty TNHH một thành viên trang trí nội thất Đức Tín Địa chỉ: 58/14 Đồng Nai - P.15 - Quận 10 - Tp HCM
  • Điện thoại: 028 38635604 - Fax: 028 38635604
  • Email: dienductin@gmail.com