Đèn nhà xưởng

ĐÈN LED LION Đèn nhà xưởng

Chúng tôi cam kết các sản phẩm ĐÈN LED LION Đèn nhà xưởng là sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành sửa chữa đảm bảo.

Bên cạnh đó Điện Đức Tín còn có

bảng giá ĐÈN LED LION Đèn nhà xưởng

, chính sách dành riêng cho các đại lý, hoặc mua hàng số lượng lớn cung ứng, phục vụ công trình dài hạn
Liên hệ giá sỉ

Đèn nhà xưởng Lion

đèn nhà xưởng trở thành một trong những yếu tố then chốt, quan trọng. Và là chi phí chiếu sáng cho nhà xưởng nên sử dụng như thế nào cho hợp lý, khoa học?

Đèn nhà xưởng tiết kiệm điện - Giải pháp chiếu sáng cho nhà xưởng

tiết kiệm điện là loại đèn có công suất cao (high power led), đèn có thể phát ra ánh sáng với cường độ cao, mật độ ánh sáng cực kỳ hoàn hảo đồng thời tiết kiệm điện năng tối đa so với những loại đèn thông thường khác.

Do có công suất cao nên đèn cung cấp lượng ánh sáng rất tốt, phạm vi chiếu sáng cao vượt trội hơn những loại đèn thông thường khác. Chính vì vậy, đèn thích hợp được sử dụng ở nhà xưởng hoặc không gian ngoài trời.

tiết kiệm điện hiện nay còn được tích hợp khả năng chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời, có thể giúp tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Đèn LED tiết kiệm điện cho nhà xưởng khá tốt, đèn có thể giảm thiếu tối đa mức điện năng tiêu thụ.

Chất liệu được làm tự hợp kim nhôm cao cấp, chóa đèn thì được làm bằng nhựa cao cấp, với Chỉ số hoàn màu: CRI >= 75 cho ánh sáng tán quang đều, không bị đục mờ hay ố vàng theo thời gian. Đèn có 2 màu ánh sáng là vàng và trắng.

Panel Led 600x600, Panel Led 600x6000, Led siêu mỏng, Led âm trần, Panel, Led âm trần, Led siêu mỏng, Pha Led, Pha Led 30w, Pha Led 50w, Pha Led 100w, Pha Led 150w, Pha Led 200w, Led Lion.

Đèn Nhà Xưởng Lion và nhận ngay báo giá với chi phí hợp lý nhất!

 

Liên hệ Cung ứng giá sỉ

Với uy tín trên 20 năm trong nghề, Điện Đức Tín cam kết các chính sách và chất lượng dịch vụ hỗ trợ trước trong và sau bán hàng tốt nhất giành cho quý công ty, quý khách hàng

Chọn hình thức liên kết
Họ và tên chưa hợp lệ
Số điện thoại chưa hợp lệ
Email chưa hợp lệ

Bản Quyền © 2020 thuộc về trungtamden.com

0 %
Đang gửi đi...