DANH MỤC SẢN PHẨM

GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ THÔNG QUA ĐÈN PHA BẢNG HIỆU

GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ THÔNG QUA ĐÈN PHA BẢNG HIỆU

Bạn đang chuẩn bị mở cửa hàng, nhà hàng, công ty, shop thời trang…có quá nhiều vấn đề làm bạn lo lắng, trong đó có việc làm bảng hiệu quảng cáo. Bởi bảng hiệu vô cùng quan trọng, nó thể hiện bộ mặt công ty, cửa hàng của bạn cũng như là thứ đầu tiên khách hàng ấn tượng và chú ý tới.

Để bảng hiệu của bạn trở nên nổi bật, rõ ràng vào ban đêm thì sử dụng đèn pha bảng hiệu chính là một trong những cách đơn giản, hiệu quả nhất.

Trước đây, các nhà thiết kế thường sử dụng những bóng đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt đế chiếu sáng cho các biển hiệu quảng cáo. Điều này chưa thật sự ấn tượng bởi khả năng chiếu sáng của những loại bóng đèn này còn thấp, chỉ chiếu sáng trong bán kính 5m trở lại và còn những nhước điểm không mong muốn khác.

Đèn pha bảng hiệu ngoài trời ra đời với khả năng chiếu sáng cường độ lớn, chiếu được với khoảng cách xa hơn rất nhiều, lên tới hàng trăm mét đã mang đến hiệu quả cho các biển quảng cáo cũng như chiếu sáng được phần đường phía dưới.

Đèn pha bảng hiệu thích hợp cho những bảng hiệu công ty, ngân hàng, trong các công trình xây dựng hay những biển quảng cáo Pano ngoài trời. Còn các quán karaoke, quán café thì chuộng sử dụng đèn Led chạy chữ hơn để làm nổi bật bảng hiệu. Mỗi loại lại có những lợi thế riêng, tùy vào môi trường kinh doanh mà có cách chọn lựa khác nhau.

Đèn pha bảng hiệu quảng cáo hiện nay có rất nhiều loại, với màu sắc phong phú đa dạng và độ sáng khác nhau. Chi phí để lắp đặt cho loại đèn này cũng khá hợp lý. Ngoài ra đèn pha bảng hiệu có tuổi thọ cao, hiệu suất chiếu sáng tốt nên được nhiều công ty, cửa hàng lựa chọn sử dụng để tạo điểm nhấn cho hình ảnh quảng cáo và chiếu sáng bảng hiệu.

Đèn pha bảng hiệu không hề xa lạ gì đối với nhiều người, nhất là ở thành phố nhộn nhịp về đêm như ở Sài Gòn. Đèn pha không chỉ để chiếu sáng bảng hiệu, mà còn dùng để chiếu sáng vườn, nhà, hay sân khấu ca nhạc, sân vận động, khu vui chơi…

Hãy nhanh tay liên hệ ngay trungtamden.com để được tư vấn cụ thể về cách sử dụng và nhận ngay báo giá với chi phí hợp lý nhất!

 

TRỢ GIÚP

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

https://www.facebook.com/Hiti.info.vn
https://plus.google.com/103116119680097253754
http://www.twitter.com/Hiti.info.vn
http://www.youtube.com/user/Hiti.info.vn
logo bocongthuong

TRUNG TÂM ĐÈN

  • Công ty TNHH một thành viên trang trí nội thất Đức Tín Địa chỉ: 58/14 Đồng Nai - P.15 - Quận 10 - Tp HCM
  • Điện thoại: 028 38635604 - Fax: 028 38635604
  • Email: dienductin@gmail.com