DANH MỤC SẢN PHẨM

Đèn downlight và đèn spotlight có gì khác nhau?

 

Trong quá trình lên kế hoạch cho một dự án thiết kế nội thất mới, bạn cần phải xem xét đến rất nhiều khía cạnh nào là ngân sách và khung thời gian cũng như các yếu tố sẽ làm cho dự án của bạn nổi bật. Một phần rất quan trọng mà bất kỳ dự án thiết kế nội thất nào cũng phải chú trọng là đảm bảo hệ thống ánh sáng đầy đủ, hoạt động tốt và góp phần làm đẹp nội thất trang trí của công trình. Có hai loại đèn khiến khách hàng phải phân vân khác nhiều khi lựa chọn là đèn downlight và đèn spotlight. Sau đây là những thông tin liên quan đến hai loại đèn này mời Quý Khách tham khảo.

 

cung-cap-den-downlight-led-tai-hcm

 

>> Tìm hiểu thêm về: địa chỉ cung cấp đèn downlight led tại HCM

 

Tìm hiểu sự khác biệt của đèn downlight và spotlight

 

Có nhiều kỹ thuật chiếu sáng khác nhau tùy theo hiệu ứng mà bạn muốn thể hiện trong công trình nội thất của mình. Bạn có thể sử dụng ánh sáng tạo điểm nhấn vào các tiêu điểm hoặc bạn có thể sử dụng ánh sáng để thu hút sự chú ý chung cho toàn bộ không gian. Bạn cũng có thể sử dụng các loại độ sáng khác nhau, tùy thuộc vào lượng ánh sáng mà bạn muốn thể hiện trong gian phòng. Ánh sáng dịu hơn sẽ mang đến bầu không khí bình tĩnh và êm đềm hơn, nơi ánh sáng rực rỡ sẽ lý tưởng cho các khu vực bận rộn, và cần sự sôi nổi như khu vực giải trí.

 

Đèn downlight sử dụng kỹ thuật chiếu sáng giúp cung cấp một lượng ánh sáng vừa phải vào các khu vực cụ thể trong căn phòng. Đây là lựa chọn phổ biến cho những ai muốn có nhiều ánh sáng tự nhiên vào ban ngày, và nguồn sáng vừa phải vào ban đêm. Loại đèn chiếu sáng này là lựa chọn hoàn hảo cho những công trình cần lượng ánh sáng vừa phải vào ban đêm và tạo điểm nhất cho cả căn phòng.

 

Mời xem thêm: cung cấp đèn mâm áp trần lion tại HCM

 

cung-cap-den-downlight-led-tai-hcm

 

 

Đèn chiếu sáng spotlight tập trung làm nổi bật một khu vực hoặc một nơi làm việc cụ thể, giống như bàn làm việc. Những loại đèn này phải sáng hơn phần còn lại của ánh sáng trong phòng ít nhất 3 lần để tạo nên hiệu quả tốt nhất. Ánh sáng từ đèn spotlight sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm phần lung linh để làm cho các vật thể như tranh vẽ và tranh điêu khắc trở nên nổi bật. Chỉ cần đảm bảo rằng ánh sáng sáng hơn phần còn lại của đèn ít nhất gấp 3 lần là loại đèn bạn đang chọn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu bạn mong muốn.

 

Như vậy, trước tiên bạn cần xác định nhu cầu chiếu sáng trong công trình của mình và lựa chọn những loại đèn có công năng tương ứng để đáp ứng tốt nhu cầu đó.

Nếu bạn còn băn khoăn về việc chọn đèn, hãy liên hệ đến Trung Tâm Đèn Đức Tín, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin báo giá và hỗ trợ tốt nhất cho Quý Khách.

 

cung-cap-den-downlight-led-tai-hcm

 

>> Tìm hiểu thêm: Địa chỉ cung cấp đèn âm tường tại Phú Nhuận

TRỢ GIÚP

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

https://www.facebook.com/Hiti.info.vn
https://plus.google.com/103116119680097253754
http://www.twitter.com/Hiti.info.vn
http://www.youtube.com/user/Hiti.info.vn
logo bocongthuong

TRUNG TÂM ĐÈN

  • Công ty TNHH một thành viên trang trí nội thất Đức Tín Địa chỉ: 58/14 Đồng Nai - P.15 - Quận 10 - Tp HCM
  • Điện thoại: 028 38635604 - Fax: 028 38635604
  • Email: dienductin@gmail.com