Vì sao đèn led lại tiết kiệm điện cao so với các loại đèn khác

 

https://trungtamden.com/so-sanh-den-led-voi-den-truyen-thong.html phân tích, thì đèn led có khả năng tiết kiệm đến 50% so với đèn truyền thống. Vậy những yếu tố nào giúp cho đèn led tiết kiệm điện nhiều như vậy?

 

Thứ nhất, hiệu suất phát quang trên đèn led cao

 

Hiệu suất phát quang càng cao được chứng minh đèn càng tiêt kiệm điện. Hiệu suất phát quang trên đèn led cao, tất cả đèn led đều có hiệu suất > 100lm/w còn đèn truyền thống dưới <70lm/w. Do đó, đèn led giúp tiết kiệm lên đến 60% điện năng.

 

 

Thứ hai, Đèn led không tỏa nhiệt

 

  Nhờ vào tản nhiệt của đèn led giúp cho quá trình tản nhiệt đèn diễn ra hiệu quả hơn. Điều này giúp bộ đèn led tiết kiệm điện năng hơn.

 

 

 

Thứ ba, Đèn led không sử dụng chấn lưu

 

Chấn lưu là bộ phận quan trọng nhất trong các thiết bị chiếu sáng của đèn truyền thống như đèn huỳnh quang, sợi đốt… Chấn lưu cung cấp dòng diện cho đèn truyền thống để đèn được chiếu sáng và nó làm tiêu hao thêm 10% điện năng tiêu thụ so với mức tiêu thụ thật của đèn.

 

Đèn led không dung chấn lưu mà dung nguồn đèn led. Nguồn led là công nghệ mới tiên tiến giúp cung cấp nguồn điện ổn định cho đèn, giúp đèn chiếu sáng bình thường mà không làm hao phí điện năng.

Vậ đèn led sẽ không tiêu hao nhiều điện năng như đèn truyền thống.

 

 

Thứ tư, ánh sáng đèn led không nhấp nháy

 

Đèn huỳnh quang truyền thống sử dụng chấn lưu để dòng điện chạy qua và xoay chiều, do đó dòng điện sẽ không ổn định. Ánh sáng đèn sẽ nhấp nháy và mỗi lần sáng nháy như vậy phải mất 10s đèn mới được bật, điều này làm tiêu hao điện năng.

 

Đèn led nhờ sử dụng nguồn led cao cấp nên hiện tượng nháy đèn hầu như không xảy ra, nếu có thì tần suất rất thấp. Ánh sáng phát ra từ đèn led không nhấp nháy, góp phần giảm thiểu điện năng tiêu thụ, đồng thời bảo vệ mắt người sử dụng.

 

 

Như vậy, trungtamden.com đã tổng hợp 05 ưu điểm trên đèn led giúp đèn led tiết kiệm điện năng hiệu quả hơn so với đèn truyền thống.

 

 

Mua đèn led ở đâu uy tín?

 

Trungtamden.com được thành lập từ năm 2012, từ lâu đã là đơn vị cung cấp các loại đèn led chiếu sáng  uy tín tại khu vực Tp HCM và các tỉnh cân cận. Điểm mạnh trong các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp là đèn pha led, pha led, đèn pha led anfaco, pha led anfaco,… chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường.

 

 

 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

MỌI CHI TIẾT NHU CẦU QUÝ KHÁCH XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH MTV Trang Trí Nội Thất Đức Tín

Địa chỉ: 58/14 Đồng Nai - P.15 - Quận 10 - Tp Hồ Chí Minh

  (028)38635604 - 091.8109.039 (Mr Điệp)

Email: dienductin@gmail.com

Xem phiên bản đầy đủ