So sánh đèn led với đèn truyền thống

Về độ bền

 

Như ta đã biết, đèn huỳnh quang (thường chiếu sáng trong nhà) là loại đèn có tuổi thọ cao nhất trong số các loại đèn truyền thống, vòng đời có thể lên đến 20,000 giờ, trong khi đèn sợi đốt chỉ khoảng đến 2,000 giờ chiếu sáng.

Tuy nhiên, tuổi thọ của đèn led có thể lên đến 65,000 giờ chiếu sáng, tuổi thọ cực kỳ cao.

 

 

Mức độ an toàn

 

Cấu tạo của đèn truyền thống có chứa thủy ngân nên ánh sáng của đèn truyền thống có chưa tia UV và tia IR gây gại đến thị giác, các nhà khoa học khuyến cáo không nên sử dụng thủy ngân để chiếu sáng.

Còn đèn led hiện nay hoàn toàn không chưa thủy ngân, không gây hại đến mắt, an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

 

 

Năng lượng tiêu thụ

 

Đèn led có hiệu suất phát quang cao gấp 2 lần so với đèn truyền thống, nên khả năng tiết kiệm điện của của led có thể lên đến 60% so với các loại đèn truyền thống.

 

 

Xã hội ngày càng phát triển, việc sử dụng loại đèn bảo vệ sức khỏa, an toàn khi sử dụng và tiết kiệm điện năng tiêu thụ là tiêu chí hàng đầu của người sử dụng ngày nay. So sánh với đèn truyền thống thì đèn led có chất lượng ánh sáng cao, tuổi thọ cao và không hao điện, từ đó có thể nói đèn led xứng đáng là sản phẩm chiếu sáng tốt nhất hiện nay.

 

 

  uy tín tại khu vực Tp HCM và các tỉnh cân cận. Điểm mạnh trong các sản phẩm chúng tôi đang cung cấp là đèn pha led, pha led, đèn pha led anfaco, pha led anfaco,… chính hãng với giá thành tốt nhất thị trường.

 

 

 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

MỌI CHI TIẾT NHU CẦU QUÝ KHÁCH XIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH MTV Trang Trí Nội Thất Đức Tín

Địa chỉ: 58/14 Đồng Nai - P.15 - Quận 10 - Tp Hồ Chí Minh

  (028)38635604 - 091.8109.039 (Mr Điệp)

Email: dienductin@gmail.com

Xem phiên bản đầy đủ