Những yêu cầu cơ bản khi sử dụng đèn Led chiếu sáng nhà xưởng

 

 

Nếu như trước đây, khi xây dựng và thiết kế hệ thống chiếu sáng cho xưởng sản xuất, các nhà kho hay siêu thị thì người ta hay sử dụng những loại đèn chiếu sáng như đèn compact, bóng đèn tuyp, đèn cao áp nhưng tất cả những loại đèn này đều có những hạn chế nhất định, đặc biệt là tốn điện và khả năng chiếu sáng không đảm bảo.

Vậy nên, trong khoảng vài năm trở lại đây, các nhà đầu tư bắt đầu sử dụng sản phẩm đèn chiếu sáng nhà xưởng bởi nó mang trong mình những ưu điểm hết sức vượt trội, bỏ xa các loại đèn truyền thống trước đây.

 

Những yêu cầu cơ bản về hệ thống chiếu sáng nhà xưởng

 

Khi một nhà xưởng có hệ thống chiếu sáng đảm bảo thì sẽ cung cấp môi trường làm việc tốt nhất về mặt ánh sáng cho công nhân có thể quan sát, làm việc cũng như quá trình quản lý, ánh sáng trong nhà xưởng thường được sử dụng là ánh sáng đèn điện hoặc ánh sáng điện kết hợp với ánh sáng ban ngày.

 

Để có được độ chiếu sáng tốt nhất cho nhà xưởng, nhà kho của mình thì khi thiết kế thi công, nhà đầu tư cần quan tâm đến cả vấn đề chất lượng và số lượng đèn LED nhà xưởng.

 

Việc cung cấp cho công nhân ánh sáng tốt sẽ hạn chế tối đa tình trạng mỏi mắt, chói mắt và chúng ta có một số những tiêu chuẩn để đánh giá hệ thống chiếu sáng nhà xưởng như sau.

 

Tiêu chuẩn chiếu sáng nhà xưởng

 

      Thực hiện đúng tiêu chuẩn VN 7114:2008 : Ecgonomi – các nhà xưởng phải có hệ thống chiếu sáng chuẩn trong vùng làm việc

      Thực hiện nghiêm chỉnh quy chuẩn kỹ thuật quốc gia : QCQG 09:2014/BXD : Các công trình sử dụng năng lượng một cách hiệu quả.

 

Tiêu chí chung khi thiết kế

 

 

Đèn Led nhà xưởng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu quy định

 

Hiện nay có khá nhiều những loại đèn chiếu sáng nhà xưởng cho bạn có thể lựa chọn để sử dụng sao cho hợp lý nhất với không gian và mục đích sản xuất của doanh nghiệp.

 

Ngoài sự lựa chọn đa dạng thì sản phẩm này còn đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của hệ thống chiếu sáng trong nhà xưởng theo quy định. Nó còn có khả năng thay thế hoàn toàn những loại đèn truyền thống khác bởi những lý do sau:

 

 

Có thể nói, sản phẩm đèn LED nhà xưởng là một giải pháp tối ưu cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, quý khách vui lòng liên hệ với trung tâm đèn Đức Tín qua :

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Trụ sở chính: CT9 Tam Đảo(Cư xá Bắc Hải) - P.15 - Quận 10 - Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839708718 - Fax: 0839708718 - Email: dienductin@gmail.com

Xem phiên bản đầy đủ