Những sai lầm cần tránh khi mua đèn led công nghiệp

 

1. Mua hàng giá rẻ

Trên thị trường có rất nhiều hãng đèn led sẵn sàng cạnh tranh về giá để chen lấn trong lĩnh vực đèn led. Tuy nhiên đèn led giá rẻ nhưng chất lượng không đúng tiêu chuẩn, không đảm bảo thì đó là một vấn đề đáng lo ngại. Một công trình lớn đòi hỏi chất lượng thiết bị đưa vào cũng phải kiểm định chất lượng và có giá trị trong thời hạn sử dụng, tránh trường hợp thường xuyên hư hỏng, sửa chữa, bảo hành… vừa tốn thời gian vừa tốn chi phí cho doanh nghiệp.

 

Do đó, trungtamden.com khuyên bạn nên so sánh kỹ các thông số kỹ thuật trên cùng một loại đèn led của nhiều hãng khác nhau, sau đó tiếp tục so sánh giá bán loại đèn đó của nhiều đơn vị khác nhau và chọn ra đơn vị giá và dịch vụ tốt nhất.

 

2. Không đọc kỹ chính sách bảo hành

Chính sánh bảo hành từ 1 - 3 năm thường được áp dụng cho đèn led. Nhưng do nhu cầu chiếu sáng đèn dành cho công nghiệp cần tuổi thọ cao nên nhiều hãng đèn led không ngần ngại đẩy chính sách bảo hành lên đến 10 năm. Tuy nhiên đây có thể là một cú lừa nếu trong chính sách bảo hành chỉ áp dụng cho một số linh kiện nào đó.

 

3. Không xử lý các vấn đề về điện

Một trong những nguyên nhân khiến đèn led dễ xảy ra hư hỏng là những sự cố về điện, nếu nguồn điện không ổn định thì bạn phải khắc phục ngay trước khi lắp đặt đèn le

 

Mua thêm cảm biến

Cảm biến có thể tốt nhưng không hẵn đối với tất cả các loại hình sử dụng. Ví dụ bạn có 1 kho hàng sử dụng 24/7 và không có lịch trình rõ ràng thì cảm biến dẽ tiết kiệm điện năng cho bạn nhiều. Nhưng đối với nhà xưởng đang hoạt động thì đèn hầu như không phải tắt, vậy tại sao bạn phải chi trả thêm cảm biến từ 1 đến 2 triệu đồng nhưng chả tiết kiệm điện là bao nhiêu?

 

Không làm việc với công ty có kinh nghiệm

Thử tưởng tượng một doanh nghiệp, xí nghiệp, trung tâm thương mại,… hay đơn giản là văn phòng, công ty,.. thì điều gì sẽ xảy ra khi đèn hư hỏng hàng loạt hoặc sửa chữa lắc nhắc…? Thật tốn tiền và thời gian, đồng thời ảnh hướng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp đó.

Do đó, điều quan trọng khi chọn mua đèn led từ một đơn vị nào đó bạn cần kiểm tra tuổi đời của công ty, có đội ngũ kỹ thuật am hiểu về chuyên môn trong lĩnh vực chiếu sáng không… trước khi quyết định chọn mua đèn từ đơn vị đó.

 

 

Giới thiệu về trungtamden.com

Trungtamden.com thuộc sở hữu của công ty Nội Thất Đức Tín đã được thành lập vào năm 2012, là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến đèn led, đèn trang trí, phân phối chính thức các sản phẩm đèn chính hãng trong và ngoài trước, là địa chỉ mua đèn led uy tín tại TP HCM.

 

Tất cả các sản phẩm đèn do trungtamden.com cung cấp đều được bảo hành & cung cấp phụ kiện chính hãng, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm đã được huấn luyện trực tiếp từ các nhà sản xuất đèn, chế độ hậu mãi tốt, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.

 

https://trungtamden.com/san-pham.html

Xem phiên bản đầy đủ