Làm thế nào để chọn đèn led trang trí tốt nhất?

 

đèn vách ngoại thất, đèn downlight, đèn mâm áp trần,… mỗi loại đèn sẽ có kết cấu, hình dáng và đảm bảo những chức năng trang trí riêng biệt khác bên cạnh nhu cầu chiếu sáng của người dùng. Thế thì nên làm thế nào để bạn có lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu trang trí đèn led tại nhà? Hãy tham khảo những thông tin sau cùng Trung Tâm Đèn Đức Tín nhé!

 

028 38635604 để Trung Tâm Đèn Đức Tín hỗ trợ bạn lựa chọn tốt nhất

 

 

Gợi ý cách chọn đèn led trang trí phù hợp với không gian nội thất

 

cung cấp đèn áp trần led chính hãng, bạn sẽ hiểu chính xác những gì Trung Tâm Đèn Đức Tín đang muốn nói đến.

 

Bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức để chọn đúng loại đèn phù hợp với nhu cầu của mình nếu như không biết phân loại đèn theo nhu cầu, điều này, nhân viên tư vấn của Trung Tâm Đèn Đức Tín có thể hỗ trợ trực tiếp cho bạn qua điện thoại hoặc tại cửa hàng.

 

Trước tiên, để chọn đúng loại đèn led trang trí hãy tìm hiểu nhu cầu theo từng không gian trong nhà: Mỗi phòng cần một kế hoạch lắp đèn khác nhau:

 

Lối vào

Lối vào là nơi đầu tiên khách sẽ nhìn thấy trong nhà, do đó hãy thử chọn loại đèn đèn chùm ở giữa trần nhà nếu nhà bạn có trần cao, nếu không hãy chọn loại đèn led trang trí có ánh sáng phát tông màu ấm.

 

Phòng khách

Phòng khách được xem là nơi để giải trí hoặc thư giãn. Bạn nên cân nhắc đến các loại đèn led có khả năng cung cấp ánh sáng mạnh, đèn downlight, đèn mâm áp trần, đèn thả dây… có thể là lựa chọn phù hợp.

Những loại đèn led 3 chế độ sẽ hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu chiếu sáng tại phòng khách, bạn có thể chọn màu sắc ánh sáng theo tông lạnh ấm khác nhau tùy theo nhu cầu.

 

 

địa chỉ mua đèn downlight led lion

 

Phòng ăn

Phòng ăn cần nguồn ánh sáng đủ để bạn trò chuyện và ăn uống thoải mái tại bàn ăn tối; Nếu không gian đủ rộng và sang trọng, bạn có thể thử đặt đèn chùm ở giữa bàn ăn. Nếu bạn không thích kiểu đèn chùm, bạn có thể cân nhắc đến các loại chiếc đèn treo và treo chúng trên bàn phòng ăn; hạn chế sử dụng đèn mặt dây cực thấp để tránh va chạm nhé!

 

Phòng bếp

Trong phòng bếp có thể có nhu cầu chiếu sáng khác nhau. Chẳng hạn, bạn sẽ muốn đặt ánh sáng rực rỡ tại nên có bếp, phần ánh sáng mờ hơn ở những khu vực ít sử dụng.

Nếu bạn có bồn rửa rộng, quầy bar mở hoặc khu vực bếp đẹp, bạn có thể tham khảo đèn treo.

 

Phòng ngủ

Phòng ngủ cần ánh sáng ấm áp. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn, bạn có thể đặt đèn led tiêu điểm tại một số vị trí như ảnh, bàn đọc sách,… để bạn có thể đọc sách trong khi thư giãn hoặc xem tivi bên cạnh một chiếc đèn trên bàn cạnh giường ngủ.

 

 

Phòng tắm

Phòng ngủ là nơi cần ánh sáng mạnh. Nên đặt một chiếc đèn LED phía trên gương trong phòng tắm, vì những khu vực này là tiêu điểm chính trong phòng tắm.

Trung Tâm Đèn Đức Tín nếu bạn cần hỗ trợ trong việc chọn đèn led trang trí nhé!

Xem phiên bản đầy đủ