Đèn Pha Led Phương Án Chiếu Sáng Hiện Đại Hiệu Quả Hàng Đầu

Các cơ sở bán đèn pha led cung cấp cho thị trường hàng loạt các loại đèn led với chủng loại, công suất, tính năng sử dụng khác nhau, từ việc chiếu sáng trong nhà, cửa hàng, khách sạn đến nhà vệ sinh hay nhà xưởng đều đạt hiệu quả tối ưu.

 

Những ưu điểm vượt trội của đèn pha led

 

So với đèn chiếu sáng truyền thống như đèn sợi đốt, đèn compact, đèn halogen thì đèn pha led hấp dẫn hơn nhiều bởi lẽ:

 

Tuổi thọ cao hơn

 

Sau một khoảng thời gian dài xuất hiện trên thị trường, đèn pha Led đã chứng minh được độ bền của mình khi cho phép tuổi thọ lên tới hơn 50.000 giờ sử dụng, quãng thời gian sử dụng cao hơn đến đến 10 lần so với các loại đèn trước đây. Chính ưu điểm lớn này đã tạo nên sức hút của đèn pha led đối với tất cả các không gian sử dụng, đặc biệt là nhà xưởng hay các công trình lớn.

 

Tiết kiệm điện tối đa

 

Chắc chắn khi sử dụng thiết bị điện, ai cũng quan tâm đặc biệt đến vấn đề điện năng tiêu thụ, các cửa hàng bán đèn pha led cũng sẽ giới thiệu cũng như giải thích cho khách hàng thấy tại sao đèn pha led lại tiết kiệm hơn các loại đèn khác.

 

Với việc có nhiệt độ làm việc cao hơn nhiệt độ trung bình của môi trường xung quanh từ 5 đến 8 độ C, thấp hơn những loại đèn khác từ 13 đến 25 độ C nên chắc chắn loại đèn này có hiệu suất chiếu sáng cao hơn.

 

Đây cũng chính là lý do khiến đèn Led tiết kiệm đến 75% lượng nhiên liệu tiêu thụ so với các loại đèn truyền thống khác. Hơn hết, đèn Led có khả năng sáng nhanh, tắt nhanh nên không hình thành nhiệt độ cao, đây cũng là nguyên nhân giúp điện năng tiêu thụ thấp hơn, kéo dài tuổi thọ.

 

An toàn cho người sử dụng

 

Những loại hóa chất độc hại như thủy ngân, cacbon hay chì đều không được sử dụng trong việc sử dụng đèn led nên nó an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường

Ngoài ra, loại đèn này sản sinh ra lượng nhiệt cực thấp đồng thời không có dây tóc, nên hoàn toàn loại bỏ nguy cơ gây cháy nổ, hỏa hoạn hay những tai nạn điện khác.

 

Tiết kiệm chi phí bảo hành sửa chữa

 

Do có tuổi thọ cao cùng  với hàng đảm bảo chất lượng nên bạn rất ít khi phải tới các địa điểm bán đèn pha led để bảo hành hay mua hàng, điều này đồng nghĩa với việc tiết kiệm lượng chi phí tối đa dành cho thay thế, bảo trì thiết bị chiếu sáng.

 

Đa dạng chủng loại

 

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều loại đèn Led khác nhau, sử dụng phù hợp ở tất cả các môi trường từ dưới nước, trong nhà, ngoài trời hay tại các công trình lớn.

 

Chính vì thế, việc ứng dụng đèn pha Led trong cuộc sống hiện đại ngày càng lớn.

Tuy nhiên, làm cách nào để có được những sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý, chất lượng phục vụ hoàn hảo?

 

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán đèn chiếu sáng, trung tâm đèn Đức Tín tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay, cung cấp tới khách hàng của mình những mẫu đèn Led chiếu sáng cao cấp, giá thành hợp lý.

 

Không chỉ cung cấp đèn pha led, trung tâm đèn còn thiết kế, thi công trong lĩnh vực chiếu sáng tại các công trình lớn nhỏ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

 

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ :

Trụ sở chính: 58/14 - P.15 - Quận 10 - Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0918109039 - Fax: 0839708718 - Email: dienductin@gmail.com

Xem phiên bản đầy đủ