DANH MỤC SẢN PHẨM

Mục đích sử dụng các loại đèn pha led công suất lớn

 

 

Đèn phe LED công suất lớn là sản phẩm nhận được sự chú ý rất lớn từ người sử dụng, bởi lẽ giá trị ứng dụng của dòng đèn pha LED này lớn hàng đầu trong tất cả các sản phẩm đèn chiếu sáng hiện nay.

 

Các loại đèn pha led công suất lớn phổ biến hiện nay là đèn pha led 100w, đèn pha led 150w,…

 

 den pha led chieu sang cong suat lon

 

Sử dụng đèn LED công suất lớn ở đâu?

 

Đèn công suất lớn là dòng đèn sử dụng nhiều điện năng hơn và ánh sáng mạnh hơn, chính vì vậy đèn công suất lớn công nghệ LED thường được sử dụng để chiếu sáng tại các không gian như nhà xưởng, siêu thị, kho bãi, sân vận động, nhà thi đấu …

 

Bởi những địa điểm này thường có không gian rộng, cần ánh sáng nhiều và đều màu để dễ quan sát, và sử dụng đèn công suất lớn chính là một lựa chọn tối ưu.

 

Việc thiết kế hệ thống ánh sáng chuẩn tại các doanh nghiệp hiện nay là rất lớn, bởi khi có ánh sáng chiếu tập trung vào các khu vực cần thiết thì công nhân, người lao động sẽ có thể quan sát tốt hơn cũng như hiệu suất công việc cao hơn. Cũng giống như vậy, việc đáp ứng khả năng phát ra ánh sáng tốt, phù hợp với các hoạt động ngoài trời cũng như trong nhà khi điều kiện ánh sáng tự nhiên không thể đáp ứng hoặc buổi tối là ưu điểm lớn của đèn pha led công suất lớn. 

 

Tham khảo: Lựa chọn đèn pha chiếu sáng phù hợp cho công trình

 

den pha led 150w

 

Tại sao nên sử dụng đèn pha LED công suất lớn

 

Bạn mong muốn gì ở một thiết bị chiếu sáng? Ánh sáng đạt chuẩn, phù hợp với không gian? Độ bền cao? Hay tiết kiệm điện?

Thật khó để tìm thấy những điều này ở các thiết bị chiếu sáng truyền thống như đèn sợi đốt, đèn compact hay đèn huỳnh quang, nhưng tất cả những điều ấy đều có tạị đèn pha led.

- Độ bền cao: Theo lời khẳng định của nhà sản xuất cũng như chứng minh trong quá trình sử dụng của nhiều doanh nghiệp đối với sản phẩm đèn pha công suất lớn công nghệ LED này, có thể thấy thời gian sử dụng của nó có thể lên tới trên 30.000h liên tục. Bởi lẽ đèn pha led có thiết kế đặc biệt, giảm thiểu tối đa lượng nhiệt phát sinh nên độ bển của nó cao hơn so với tất cả các loại đèn khác.

 

- Ánh sáng tốt nhất: Nếu như ở những loại đèn phát sáng trước đây, ánh sáng sẽ quá mạnh hoặc quá yếu ảnh hưởng tới khả năng quan sát thì với sự kết hợp của nhiều bóng LED khác nhau trong một chiếc đèn pha LED sẽ tạo ra một lượng ánh sáng có khả năng đi xa, đều mầu, ánh sáng trắng giống với ánh sáng ban ngày rất dễ để mọi người quan sát dù trong một không gian rộng.

 

- Tiết kiệm điện: Cũng chính từ việc tạo ra lượng nhiệt ít, điện năng không bị tiêu tốn trong quá trình sinh nhiệt nên sẽ giảm thiểu tối đa lượng điện phát sinh. Vì vậy, có thể nói đèn Led là dòng đèn chiếu sáng tiết kiệm điện nhất hiện nay.

 

- Tính ứng dụng lớn: Đèn pha LED có thể sử dụng ở rất nhiều những địa điểm, không gian khác nhau, từ trong nhà đến ngoài trời. Chủ yếu tại các công xưởng, nhà máy, các khu thể thao trong nhà hay ngoài trời…

 

Như vậy, có thể nói đèn pha Led công suất lớn là sản phẩm có tính ứng dụng cực lớn hiện nay, sử dụng tại nhiều không gian, phù hợp với người sử dụng, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được lượng chi phí rất lớn.

 

Khi có nhu cầu lắp đặt, tư vấn lắp đặt sản phẩm đèn chiếu sáng công suất lớn công nghệ LED, vui lòng liên hệ với trung tâm đèn Đức Tín, chúng tôi sẽ mang tới quý vị những sản phấm chính hãng, chất lượng tốt và giá thành hợp lý nhất.

 

TRỢ GIÚP

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

https://www.facebook.com/trungtamdenductin
https://twitter.com/vanln01
https://plus.google.com/u/0/112334814326885902470
http://www.youtube.com/user/Hiti.info.vn
logo bocongthuong

TRUNG TÂM ĐÈN

  • Công ty TNHH một thành viên trang trí nội thất Đức Tín Địa chỉ: 58/14 Đồng Nai - P.15 - Quận 10 - Tp Hồ Chí Minh Số ĐKKD: 0311999955 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 10/10/2012 Người đại diện: Nguyễn Văn Điệp
  • Điện thoại: 028 38635604 - 0918 109 039 - Fax: 028 3863 5604
  • Email: dienductin@gmail.com