DANH MỤC SẢN PHẨM

Làm thế nào để sử dụng đèn led nhà xưởng hiệu quả

 

 

Các doanh nghiệp hiện nay khi sử dụng đèn chiếu sáng để làm việc đều có xu hướng lựa chọn đèn led nhà xưởng thay thế cho các loại đèn cao áp truyền thống.

Đây là một phương pháp tiết kiệm và đem lại năng suất cao.

Tuy nhiên, việc sử dụng bóng đèn led nhà xưởng như thế nào cho hiệu quả cũng là một vấn đề cần được quan tâm.

Bóng đèn led nhà xưởng có nhiều loại, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Tuy nhiên, việc chọn mua và sử dụng sản phẩm còn tùy thuộc vào diện tích, môi trường làm việc cũng như tính chất của công việc trong nhà xưởng.

Để sử dụng đèn led nhà xưởng hiệu quả, quý khách hàng cần chú ý những đặc điểm sau.

 

chọn đèn led cho nhà xưởng

 

Cách lựa chọn bóng đèn led nhà xưởng

 

Để có một công việc hiệu quả, nhân viên làm việc năng suất cao, các ông chủ nhà xưởng phải cân nhắc chọn lựa những loại đèn led an toàn và chất lượng. Chính vì vậy, việc chọn mua cần có sự tính toán rõ ràng.

Hiện nay, có nhiều công ty bán đèn led nhà xưởng với các mức giá và kiểu loại khác nhau, điển hình như các loại đèn Trung Quốc và đèn led nhà xưởng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Trong đó. loại bóng đến từ Trung Quốc có giá khá rẻ nhưng chất lượng kém, độ sáng sử dụng sẽ không đủ cho công việc.

Loại thứ hai được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài sẽ có một cái giá khá đắt đỏ mà chất lượng cũng như các công ty lắp rắp tại Việt Nam nên hiệu quả kinh tế không cao.

Vì thế việc lựa chọn bóng đèn led nhà xưởng cần cân nhắc những địa chỉ uy tín, đảm bảo và đại lý phân phối Trung tâm đèn Điện Đức Tín là một ví dụ mà bạn cần quan tâm,...

 

Xác định độ chiếu sáng phù hợp với công việc trong nhà xưởng

 

Để xác định độ rọi chiếu sáng thích hợp, các nhà xưởng cần chú ý công thức chung dựa trên diện tích, quy mô để lựa chọn bóng đèn led nhà xưởng thích hợp.

 

Độ rọi = [Công suất đèn (W) x Quang thông (Lm/W) x Số lượng đèn sử dụng] / [diện tích cần chiếu sáng] (m2); đơn vị của độ rọi là lumen/m2 hay gọi là lux.

 

Với việc áp dụng công thức này, việc chọn mua đèn led nhà xưởng sẽ không quá khó khăn mà các chủ doanh nghiệp sẽ tìm được một nơi thích hợp để mua. Việc tìm hiểu thông số kĩ thuật là bước nền tảng để chọn được sản phẩm tốt nhất.  

Trong đó, đèn led nhà xưởng 50w đang được các chủ doanh nghiệp tin dùng và chọn mua nhiều nhất bởi chất lượng cũng như công năng phù hợp với đa số nhà xưởng tại Việt Nam hiện nay.

 

mua đèn led nhà xưởng chất lượng

 

Việc bảo trì và vận hành hệ thống chiếu sáng nhà xưởng

 

Hiện nay, đèn led nhà xưởng ngày càng được tin dùng trong công nghiệp bởi tính đa dạng, năng suất cao và tiết kiệm chi phí của nó. Chúng ta không chỉ đơn thuần nắm cách sử dụng mà còn phải biết bảo quản hệ thống đèn nhà xưởng.

Sau một thời gian dài sử dụng, chúng ta nên chia theo định kì để làm vệ sinh cho các sản phẩm, tránh việc bám bụi quá nhiều gây ảnh hưởng đến chất lượng đèn. Đối với cách vận hành, khi chọn mua đèn led nhà xưởng, chủ doanh nghiệp nên hỏi thật kĩ cửa hàng các vấn đề về nguồn điện, cách đấu dây,.. để được tư vấn và hướng dẫn rõ ràng.

Bên cạnh đó, nếu quan sát thấy ánh sáng đèn giảm đi 20 - 30% so với ban đầu thì nên thay bóng led ngay. Chủ doanh nghiệp chú ý nên chọn những nơi có tay nghề chuyên nghiệp để việc bảo trì, sửa chữa diễn ra an toàn, hiệu quả.

Xem thêm: Hướng dẫn mua đèn led nhà xưởng chất lượng

Trong thời đại công nghệ phát triển cùng với những tiến bộ khoa học, hãy luôn cập nhật thông tin về các loại điện gia dụng cùng những phát minh mới để chúng ta có cơ hội trải nghiệm những thành tựu, vừa hiện đại và hiệu quả như bóng đèn led nhà xưởng. Chúc các bạn thành công!

 

Theo: Trungtamden

TRỢ GIÚP

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

https://www.facebook.com/trungtamdenductin
https://twitter.com/vanln01
https://plus.google.com/u/0/112334814326885902470
http://www.youtube.com/user/Hiti.info.vn
logo bocongthuong

TRUNG TÂM ĐÈN

  • Công ty TNHH một thành viên trang trí nội thất Đức Tín Địa chỉ: 58/14 Đồng Nai - P.15 - Quận 10 - Tp Hồ Chí Minh Số ĐKKD: 0311999955 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 10/10/2012 Người đại diện: Nguyễn Văn Điệp
  • Điện thoại: 028 38635604 - 0918 109 039 - Fax: 028 3863 5604
  • Email: dienductin@gmail.com