DANH MỤC SẢN PHẨM

Đèn tường Led

 

Ngày nay, nhu cầu sử dụng điện năng của con người ngày càng tăng lên. Điều đó đã gây nên một sức ép không nhỏ. Chính vì thế, vấn đề tiết kiệm điện luôn được tất cả mọi người quan tâm trong cuộc sống hằng ngày và từ đó, nhiều người đã bắt đầu có cách giải quyết bằng việc thay đổi các thế hệ đèn tròn cũ, chuyển sang sử dụng các loại đèn tường led hay pha led.

Sở dĩ các sản phẩm đèn tường led hay pha led được ưa chuộng ở nhiều nơi, từ các phòng trong gia đình cho đến nhà hàng, khách sạn,… là bởi chính những lợi ích tích cực do chúng đem lại trong quá trình sử dụng.

Điểm lợi ích đầu tiên mà các mẫu đèn như đèn tường led, pha led đem lại cho chúng ta mà được nhiều người công nhận nhất chính là khả năng tiết kiệm điện của nó. Tại nhiều gia đình hay ở những nơi công cộng như nhà hàng, khách sạn, đèn tường led không chỉ đơn giản là một vật dùng để chiếu sáng, mà nó còn có đóng vai trò là một bộ phận trang trí nội thất để tạo nên bố cục hài hòa tổng thể của căn phòng ấy. 

Do đó, đèn tường led gần như được mở và hoạt động liên tục. Trong những tình huống này, nếu sử dụng đèn dây tóc là điều bất khả thi bởi vì công suất lớn của nó. Chính vì thế, với công suất tiêu thụ hợp lí từ 6 đến khoảng 30W, các mẫu đèn tường led là lựa chọn vô cùng thích hợp cho khách hàng để giảm lượng tiêu thụ điện và đồng thời, cũng tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ.

Mặt khác, việc công suất tiêu thụ của đèn tường led hay pha led ở mức thấp như vậy còn giúp cho con người có thể bảo vệ môi trường với việc giảm lượng tiêu thụ điện đáng kể và hơn thế nữa, không gây hại đến sức khỏe cho con người trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, để chiếm được sự ưi ái của nhiều khách hàng, đèn tường led, pha led hay nhiều mẫu đèn khác không chỉ có khả năng tiết kiệm điện, mà còn là dòng sản phẩm rất đa dạng về kiểu dáng thiết kế để khách hàng có thể tự do lựa chọn những mẫu nào mà mình yêu thích. Trung Tâm Đèn là một trong số các địa chỉ uy tín chuyên cung cấp nhiều mẫu đèn trang trí, trong đó bao gồm cả đèn tường led hay pha led. Đối với đèn tường led, công ty chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế độc đáo, hứa hẹn sẽ mang đến cho không gian của khách hàng ánh sáng chan hòa, sự ấm cúng và nhất là tăng thêm sự tinh tế và sang trọng của không gian ấy.

Qua đây, có thể thấy được rằng, đèn tường led, pha led là một trong số các vật dụng điện thật sự cần thiết trong cuộc sống hằng ngày của con người. Với nhiều sự tiện ích do chúng đem lại như vậy thì tại sao khách hàng còn chần chừ mà không liên hệ ngay với Trung Tâm Đèn để được các nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc cụ thể về thông tin của đèn tường led, pha led trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết, xin khách hàng vui lòng liên hệ qua:

Trụ sở chính: CT9 Tam Đảo (Cư xá Bắc Hải), Phường 15, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0839708718

Fax: 0839708718

Email: dienductin@gmail.com 

 

 

TRỢ GIÚP

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

https://www.facebook.com/Hiti.info.vn
https://plus.google.com/103116119680097253754
http://www.twitter.com/Hiti.info.vn
http://www.youtube.com/user/Hiti.info.vn
logo bocongthuong

TRUNG TÂM ĐÈN

  • Công ty TNHH một thành viên trang trí nội thất Đức Tín Địa chỉ: 58/14 Đồng Nai - P.15 - Quận 10 - Tp HCM
  • Điện thoại: 028 38635604 - Fax: 028 38635604
  • Email: dienductin@gmail.com