DANH MỤC SẢN PHẨM

Đầu đèn đường

Đầu đèn đường

Ngày nay, đèn đường LED đang là thiệt bị được thay thế và sử dụng rộng rãi cho các công trình công cộng bởi tính năng và hiệu quả mà nó mang lại. Chính vì thế Trung Tâm Đèn hân hạnh giới thiệu đến khách hàng sản phẩm Đầu đèn đường ANFACO với công suất 150W, đem lại hiệu quả tối ưu cho người sử dụng.

 

Sự hấp dẫn chính của đèn đường LED chính là hiệu quả năng lượng mà nó mang lại so với các loại đèn truyền thống khác như đèn cao áp natri (HPS // Sodium) và đèn Metal Halide (MH // Halogen). Hơn thế nữa đang trên đà phát triển thì những mẫu đèn LED mới hơn lại càng hiệu quả hơn nữa.

Ưu điểm của đèn đường LED

·        Tiêu thụ năng lượng thấp: Nhiều nơi thay thế nâng cấp lên sử dụng đèn LED đã được tuyên bố làm giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng.

·        Tuổi thọ dài và có thể dự đoán được: Tuổi thọ dự báo của đèn đường LED thường từ 10 đến 15 năm, gấp hai đến bốn lần tuổi thọ của hệ thống HPS hiện nay.

·        Bật và tắt nhanh: Không giống đèn HID, huỳnh quang và đèn cao áp, Đèn đường LED bật sáng ngay lập tức, đem lại sự nhanh chóng và tiện lợi vô cùng.

·        Không chứa hóa chất độc hại: Đèn LED không chứa thủy ngân hoặc chì và không thải ra khí độc nếu bị hư hỏng.

·        Giảm chói: Hướng ánh sáng xuống hướng xuống đường giảm lượng ánh sáng hướng vào mắt người tham gia lưu thông trên đường.

·        Sản lượng ánh sáng cao hơn ngay cả ở nhiệt độ thấp: Trong khi đèn huỳnh quang tiết kiệm năng lượng tương đối, chúng thường phát ra ánh sáng yếu hơn khi hoạt động ở thời tiết lạnh. Ngược lại nếu hoạt động ở thời tiết lạnh, Đèn led sẽ càng phát ra ánh sáng tốt hơn.

Đèn đường led 150W ANFACO được ứng dụng trong chiếu sáng đường phố, chiếu sáng đô thị, đường nội bộ khu công nghiệp, chiếu sáng công viên…

Với sự đa dạng của các mẩu mã, giá cả tốt, sự tận tình và trách nhiệm cao, Trung Tâm Đèn rất vui được  cung cấp cho quý khách những sản phẩm Đầu đèn đường chất lượng cao, phục vụ tối đa cho mọi công trình của bạn.

TRỢ GIÚP

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

https://www.facebook.com/Hiti.info.vn
https://plus.google.com/103116119680097253754
http://www.twitter.com/Hiti.info.vn
http://www.youtube.com/user/Hiti.info.vn
logo bocongthuong

TRUNG TÂM ĐÈN

  • Công ty TNHH một thành viên trang trí nội thất Đức Tín Địa chỉ: 58/14 Đồng Nai - P.15 - Quận 10 - Tp HCM
  • Điện thoại: 028 38635604 - Fax: 028 38635604
  • Email: dienductin@gmail.com