HOTLINE: 0918-109-039

Đèn Chùm Đèn chùm nghệ thuật

29 lượt đánh giá

Chúng tôi cam kết các sản phẩm Đèn Chùm Đèn chùm nghệ thuật là sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành sửa chữa đảm bảo.

Bên cạnh đó Điện Đức Tín còn có

bảng giá Đèn Chùm Đèn chùm nghệ thuật

, chính sách dành riêng cho các đại lý, hoặc mua hàng số lượng lớn cung ứng, phục vụ công trình dài hạn
Xem và liên hệ Đèn Chùm Đèn chùm nghệ thuật giá sỉ

Đèn chùm nghệ thuật

Xem thêm 167++ Đèn chùm nghệ thuật

Đèn chùm nghệ thuật

là mẫu sản phẩm mới nhất mà chúng tôi đã nhập khẩu 100% về cho khách hàng với kiểu dáng cực kỳ độc đáo. Với những chiếc đèn chùm nghệt thuật này hứa hẹn sẽ là mẫu đèn hot nhất hiện nay.

nói chung ra đời từ rất lâu và chúng thường xuất hiện trong những tòa lâu đài sang trọng hay những khu biệt thự cổ điển. Chúng tỏa ra ánh sáng huyền diệu làm mê đắm lòng người. Cho đến nay, sản phẩm này đang ngày càng phổ biến, xuất hiện nhiều ở những ngôi nhà lớn tại Hàn Quốc, Anh, Nhật, Mỹ… và cả Việt Nam. Càng phát triển và trở thành một tác phẩm nghệ thuật không thể thiếu cho một căn phòng sang trọng.

Đặc Điểm của đèn chùm nghệ thuật:

- Thân đèn làm bằng kim loại

- Chóa đèn làm bằng thủy tinh

- Bóng đuôi E14*8 siêu bền, tiết kiệm điện

- Kiểu dáng sang trọng, cao cấp

đèn chùm nghệ thuật cao cấp được treo lơ lửng trên không trung chắc chắn sẽ thu hút bạn bằng cái nhìn đầu tiên. Nhưng nếu chỉ vậy thôi thì chưa đủ để gây ấn tượng.

Đèn chùm nghệ thuật cao cấp hiện đại có thể tỏa ra ánh sáng hào quang ấm áp hoặc rực rỡ tùy theo không gian cũng như gu thẩm mỹ thiết kế của chủ nhân. Ánh sáng huyền ảo này đã làm đèn chùm trở nên nổi bật hơn trong ngôi nhà lớn.

Panel Led 600x600, Panel Led 600x6000, Led siêu mỏng, Led âm trần, Panel, Led âm trần, Led siêu mỏng, Pha Led, Pha Led 30w, Pha Led 50w, Pha Led 100w, Pha Led 150w, Pha Led 200w, Led Lion.

Đèn Chùm Nghệ Thuật và nhận ngay báo giá với chi phí hợp lý nhất!

Xem phiên bản đầy đủ