Điện Đức Tín 20 năm đồng hành và phục vụ thắp sáng

Đèn LED Anfaco Đèn pha năng lượng ANFACO

Chúng tôi cam kết các sản phẩm Đèn LED Anfaco Đèn pha năng lượng ANFACO là sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành sửa chữa đảm bảo.

Bên cạnh đó Điện Đức Tín còn có

bảng giá Đèn LED Anfaco Đèn pha năng lượng ANFACO

, chính sách chiết khấu cho các đại lý, hoặc mua hàng số lượng lớn cung ứng, phục vụ công trình dài hạn
Liên hệ Đèn LED Anfaco Đèn pha năng lượng ANFACO giá sỉ

Đèn pha năng lượng mặt trời cao cấp chính hãng của ANFACO

 

Đèn pha năng lượng mặt trời ANFACO hiện đang là một giải pháp chiếu sáng tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường, dễ dàng sử dụng, có thể lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào mà không cần phải lo lắng tới nguồn điện cung cấp.


Lợi ích khi sử dụng đèn pha solar light năng lượng mặt trời ANFACO

 

Đèn pha năng lượng mặt trời ANFACO có thể chiếu sáng tại khu vực cần thiết mà không thể kết nối cùng với nguồn điện. Bên cạnh đó, các loại đèn pha solar light năng lượng mặt trời còn mang tới rất nhiều lợi ích như: Không gây ô nhiễm môi trường, chi phí lắp đặt thấp, tiết kiệm tiền điện…


- Không gây ô nhiễm môi trường

 

Đèn pha solar light năng lượng mặt trời có thể giảm thiểu được khí thải ra môi trường, đồng thời tiết kiệm được những nguồn năng lượng không thể tái tạo được. Đúng như tên gọi, nguồn năng lượng chính của thiết bị chiếu sáng này chính là ánh nắng. Pin mặt trời sẽ hấp thụ năng lượng từ ánh nắng sau đó chuyển hóa thành dòng điện và đưa vào pin lưu trữ điện năng giúp cho bóng đèn phát sáng. Quá trình tạo điện của pin mặt trời sẽ không thải ra bất kỳ một loại khí độc hại nào đối với môi trường.

 

- Chi phí lắp đặt thấp

 

Đèn pha năng lượng dùng năng lượng mặt trời có thể tự tạo ra nguồn điện nên sẽ không cần sử dụng tới dây điện. Người dùng có thể dễ dàng lắp đặt tại một vị trí mà đèn có thể hấp thụ được ánh nắng mặt trời tại khu vực muốn chiếu sáng. Hầu hết tất cả các loại bóng đèn solar light năng lượng mặt trời đều sử dụng đèn LED siêu bền và tuổi thọ của tấm pin cũng lên tới 20 năm nên sẽ tiết kiệm được chi phí bảo hành.

 

- Tiết kiệm tiền điện


Chúng ta không cần sử dụng điện giúp cho đèn phát sáng nên tất nhiên sẽ không cần phải chi ra một khoản tiền điện nào. Có thể chi phí trả trước cho những chiếc đèn pha năng lượng mặt trời sẽ hơi đắt hơn so với những loại đèn thông thường nhưng bù lại sẽ tiết kiệm được hóa đơn tiền điện hàng tháng trong một thời gian rất dài.

 

Giá đèn pha ANFACO năng lượng mặt trời như thế nào?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn pha solar light năng lượng mặt trời giá rẻ. Do đó, bạn sẽ có thể gặp phải khó khăn khi lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Sản phẩm chất lượng là yếu tố hàng đầu giúp cho ANFACO tiếp cận với khách hàng của mình. Chất lượng được đảm bảo qua quy trình lựa chọn sản phẩm bài bản trước khi được phân phối ra thị trường. Chúng tôi tìm hiểu và lựa chọn nhà cung cấp/nhà sản xuất đáng tin cậy. Sản phẩm được kiểm tra, thử nghiệm nhiều lần trong nhiều điều kiện khác nhau mới được lựa chọn để bán ra thị trường cho khách hàng. Ngoài ra, ngoài việc phân phối sản phẩm chúng tôi định hướng phát triển những dòng sản phẩm chất lượng cao để xây dựng thương hiệu ANFACO.

 

Giá đèn pha ANFACO năng lượng mặt trời đều được thông báo cụ thể trên website.


Khách hàng khi mua đèn sử dụng năng lượng mặt trời tại trungtamden.com sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như giá cả cạnh tranh, các dịch vụ hỗ trợ miễn phí như giao hàng miễn phí tận nơi, tư vấn sản phẩm, lắp đặt miễn phí,… Tiếp nhận và xử lý thông tin bảo hành nhanh chóng, 24h đối với khách hàng tại HCM và các tỉnh lân cận, 72h đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác.

 

Đối với những khách hàng mua sản phẩm với số lượng lớn sẽ được hưởng chính sách giá cho đại lý. Mức giá này chúng tôi sẽ không công bố ở trên website và sẽ thay đổi tùy theo số lượng sản phẩm.

 

Với những thông tin trong bài viết trên đây, hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được bóng đèn solar light năng lượng mặt trời giá rẻ phù hợp nhất đối với nhu cầu của mình. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu các sản phẩm của ANFACO hãy liên hệ theo số hotline: 0918-109-039 để nhận được thông tin tư vấn cụ thể nhất.