Áp trần pha lê Led vuông

Áp trần pha lê Led vuông
NM 1036

Mã sản phẩm: NM 1036
Giá bán: 1,590,000₫

Liên hệ mua hàng | Tư vấn:

0918-109-039
NM 1036
  • Bảo hành32

Thông tin sản phẩm

Đèn áp trần pha lê led vuông

Đèn áp trần pha lê led vuông đang là một trong những xu hướng đèn trang trí theo phong cách hiện đại nổi bật nhất trong năm nay. Đặc biệt là các sản phẩm đèn áp trần pha lê led vuông.

Đèn áp trần pha lê led vuông hay có thể gọi với cái tên chung là đèn mâm ốp trần pha lê là loại đèn có cấu tạo bao gồm đế đèn bằng inox, dây cáp lụa và các hạt pha lê. Loại đèn này được coi như một vật dụng trang trí nội thất thường được ứng dụng cho không gian phòng khách, phòng tổ chức sự kiện…

Những đặc điểm của đèn áp trần pha lê led vuông:

-         Mâm đèn bằng INOX cao cấp phản quang

-         Bông và thanh thủy tinh gắn trên khung đèn

-         Một số loại cao cấp được trang trí hạt pha lê bảy màu trong suốt

-         Bóng led siêu bền, tiết kiệm điện  

-         Có remote điều khiển ánh sáng.

-         Kiểu dáng hiện đại, sang trọng.

Kích thước của đèn mâm ốp trần pha lê vuông thường rơi vào khoảng 40-60 cm hoặc có thể lớn hơn tùy loại nên khi lựa chọn đèn cho không gian các bạn nên xem xét và tính toán sao cho diện tích không gian và kích thước của đèn phù hợp. Với kích thước đèn khoảng 40-60 cm thì căn phòng có diện tích 20-30m2 là phù hợp.

Đèn áp trần pha lê vuông ngày càng được nhiều người lựa chọn vì có thiết kế đa dạng, nhiều tính năng nổi bật và dễ phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Các bạn có thể sử dụng đèn mâm ốp trần pha lê vuông cho phòng khách chung cư, phòng khách nhà ống, phòng ngủ hay sảnh khách sản, sảnh trung tâm hội nghị…đều rất phù hợp.

Tại trungtamden.vn chúng tôi cung cấp tất cả các loại Đèn áp trần pha lê vuông với nhiều chủng loại và mẫu mã để bạn chọn lựa.

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với trungtamden.com để được tư vấn cụ thể về cách sử dụng và nhận ngay báo giá với chi phí hợp lý nhất!

 

 

 

 

Bản Quyền © 2014 thuộc về trungtamden.com

0 %
Đang gửi đi...