DANH MỤC SẢN PHẨM

Các đặc điểm nổi bật của đèn pha led

Hiện nay, thị trường trang trí nội thất nhà ở, văn phòng được chú trọng nhiều về phần trang trí như bàn ghế, tủ kệ và quan trọng hơn hết là hệ thống đèn điện. Các mẫu đèn được đưa vào sử dụng chủ yếu đáp ứng đầy đủ hai yêu cầu cần thiết là về an toàn và tiết kiệm điện. Đèn pha led là một trong những sự lựa chọn được đề xuất.

Tại sao bạn nên chọn đèn pha led để chiếu sáng

Vào thời điểm hiện tại, đèn pha LED được sử dụng rất nhiều trong việc chiếu sáng cho những nơi có diện tích rộng. Vì những tính năng vượt trội nên đèn đã dần dần thay thế cho các loại đèn chiếu sáng thông thường khác.

Giải pháp ánh sáng cho cầu Rồng Đà Nẵng

Được xây dựng và khánh thành vào ngày 29.03.2013, cầu Rồng với thiết kế tuyệt đẹp cùng với hệ thống chiếu sáng đèn led bởi Philips đã nhanh chóng trở thành một biểu tượng của Đà Nẵng và là một địa điểm du lịch hấp dẫn.

Đèn pha led và đèn mpe – mang ánh sáng đến ngôi nhà bạn

Đèn pha LED và đèn MPE sẽ giúp cho không gian ngôi nhà bạn trở nên sang hơn, sáng hơn, lại vừa tiết kiệm điện, tuổi thọ cao, không ảnh hưởng đến sức khỏe

Tổng quan và ứng dụng của đèn pha LED

Đèn pha LED là loại đèn pha chiếu sáng được trang bị công nghệ chip LED công nghệ cao COB hiệu suất cao. Ứng dụng đèn pha led vô cùng rộng rãi

Đèn LED âm trần siêu mỏng - sự lựa chọn tuyệt vời

Ngày nay, đèn LED được sử dụng rất nhiều trong việc thiết kế và trang trí nội thất cũng như cảnh quang ngoài trời. Trong số đó, đèn LED âm trần siêu mỏng là sản phẩm được ưa chuộng nhất dựa vào những tính năng ưu việt cũng như nét đẹp thẩm mỹ.

Thị trường đèn pha Led Việt chậm chạp một cách khó hiểu

Đèn pha Led được dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị trường chiếu sáng thế giới vào năm 2015, tuy nhiên, tại Việt Nam, việc ứng dụng đèn pha LED lại đang “chậm chạp một cách khó hiểu”.

Tân trang nhà cửa cùng nhau đón Tết

Cái Tết nó không đơn giản chỉ là một kỳ nghỉ, mà Tết nó còn mang nhiều ý nghĩa tình thân và sẻ chia. Bên cạnh việc sắm sửa cho bản thân, mọi người đều muốn ngôi nhà của mình trở nên mới mẻ hơn vào dịp năm mới. Hãy nhìn từ trong ra ngoài ngôi nhà của bạn, bạn sẽ thấy có một list các công việc phải làm với chúng.

Cách lắp đặt đèn tranh vừa nhanh vừa hiệu quả

Đầu tư một tác phẩm đèn soi tranh led nghệ thuật vào trong căn phòng là cách tuyệt vời nhất để hoàn thiện không gian ngôi nhà của bạn.

Làm thế nào để tiết kiệm điện

Tiết kiệm điện là trách nhiệm của mỗi người, mỗi nhà. Tiết kiệm điện giúp tiết kiệm chi phí trong mỗi gia đình, đồng thời làm giảm đi sự nóng lên của Trái Đất hiện nay. Hãy nhìn xung quanh nhà và văn phòng của bạn, xem xét có bao nhiêu thiết bị điện có thể thực hiện tiết kiệm năng lượng. Thay đổi thói quen hàng ngày của bạn để giảm lượng điện năng đang sử dụng.

Lợi ích của ánh sáng tự nhiên đối với giáo dục

Hiện nay, một số lượng lớn các trường đại học, trung học tại một số nước tiên tiến đã chủ động tạo ra nhiều ánh sáng tự nhiên qua các kiến trúc xây dựng của mình. Ánh sáng tự nhiên cung cấp nhiều lợi ích cho môi trường giáo dục, từ việc cải thiện sức khỏe đến tập trung trí nhớ cho học sinh.

 

TRỢ GIÚP

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

https://www.facebook.com/trungtamdenductin
https://twitter.com/vanln01
https://plus.google.com/u/0/112334814326885902470
http://www.youtube.com/user/Hiti.info.vn
logo bocongthuong

TRUNG TÂM ĐÈN

  • Công ty TNHH một thành viên trang trí nội thất Đức Tín Địa chỉ: 58/14 Đồng Nai - P.15 - Quận 10 - Tp Hồ Chí Minh Số ĐKKD: 0311999955 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 10/10/2012 Người đại diện: Nguyễn Văn Điệp
  • Điện thoại: 028 38635604 - 0918 109 039 - Fax: 028 3863 5604
  • Email: dienductin@gmail.com