DANH MỤC SẢN PHẨM

 

Công ty là một doanh nghiệp tư nhân nên nguồn vốn chủ yếu là do thành viên trong hội đồng thành viên góp vốn. Khi thành lập vốn điều lệ 1.000.000.000 đ ( một tỷ đồng) bằng hiện kim. Công ty là một doanh nghiệp có đầy đủ tư cách pháp nhân, được phép sử dụng con dấu riêng, hạch toán độc lập, mở tài khoản ngân hàng và được phép hoạt động sản xuất kinh doanh theo luật pháp của nhà nước Việt Nam. Công ty tổ chức kinh doanh theo hình thức nhập khẩu phân phối, bán sỉ và bán lẻ.

 

Địa bàn kinh doanh của công ty chủ yếu là khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Thành Phố Hồ Chí Minh là trung tâm công nghiệp lớn đồng thời là thị trường lớn, là đầu mối giao lưu hàng hoá trong nước và quốc tế. Mặt khác, thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh, đầu tư nước ngoài lớn. Từ đó nhu cầu về trang thiết bị càng tăng trong thời gian tới. Từ Thành Phố Hồ Chí minh, hàng hoá của công ty cũng được phân phối đều các tỉnh phía nam và phía bắc như: Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Sóc trăng, Cà Mau, Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị… Công ty hoạt động trên phương châm mở rộng quan hệ kinh doanh, liên kết, hợp tác với tất cả các doanh nghiệp, đặc biệt là các đối tác kinh doanh, cùng ngành nghề kinh doanh trên nguyên tắc bình đẳng, đôi bên cùng có lợi. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm cùng với cơ sở vật chất kỹ thuật không ngừng cải tiến đã làm cho công việc tổ chức thực hiện và quản lý hoạt động của công ty ngày càng ổn định và hoàn thiện.

 

Thành lập từ tháng 10/2012, sau hơn 3 năm hoạt động, doanh nghiệp Đức Tín là một trong những đơn vị nhập khẩu và phân phối tất cả các sản phẩm đèn điện chiếu sáng, đèn trang trí và phụ kiện đèn uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng, có trách nhiệm bảo hành tận tình cho những sản phẩm bán ra. Sau thời gian thành lập và phát triển, doanh nghiệp chúng tôi đã được khách hàng sỉ lẻ dành sự tin yêu và đặt niềm tin vào chúng tôi trong việc lắp đặt và hoàn thiện ngôi nhà và công trình của mình.

 

Doanh nghiệp chúng tôi xem khách hàng chính là những người giúp đỡ Đức Tín tồn tại và tiếp tục phát triển. Bởi lẽ đó, chúng tôi tôn trọng và phục vụ tất cả khách hàng, không phân biệt khách sỉ và khách lẻ. Dù các bạn mua một món hàng cũng là những người góp một phần nhỏ trong thành công của Đức Tín.

 

Thời gian qua, doanh nghiệp chúng tôi may mắn được sự đón nhận từ những khách hàng sỉ lẻ trên toàn quốc, được là nhà phân phối đắc lực cho những công trình xây dựng lớn nhỏ, được các thương hiệu lớn, có danh tiếng đặt niềm tin vào chúng tôi. Dưới đây là những thương hiệu tiêu biểu đã cộng tác với Đức Tín trong thời gian vừa qua :

 

 

 

TRỢ GIÚP

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

https://www.facebook.com/trungtamdenductin
https://twitter.com/vanln01
https://plus.google.com/u/0/112334814326885902470
http://www.youtube.com/user/Hiti.info.vn
logo bocongthuong

TRUNG TÂM ĐÈN

  • Công ty TNHH một thành viên trang trí nội thất Đức Tín Địa chỉ: 58/14 Đồng Nai - P.15 - Quận 10 - Tp Hồ Chí Minh Số ĐKKD: 0311999955 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 10/10/2012 Người đại diện: Nguyễn Văn Điệp
  • Điện thoại: 028 38635604 - 0918 109 039 - Fax: 028 3863 5604
  • Email: dienductin@gmail.com