DANH MỤC SẢN PHẨM

Đèn led pha rọi cỏ sân vườn

 

Đèn led pha rọi cỏ sân vườn

Sự tiện nghi trong cuộc sống của con người đã và đang dần thể hiện rõ hơn qua những nhu cầu về vật chất và tinh thần đáp ứng trong cuộc sống hằng ngày. Đặc biệt, bên cạnh không gian sống và sinh hoạt của mỗi người, những địa điểm cung cấp dịch vụ ăn uống, vui chơi, giải trí cũng đã và đang dần đánh dấu những điểm tiến bộ ấn tượng trong phong cách thiết kế nội thất của mình.

Trong đó, góc sân vườn là nơi thường được đa số nhiều người lựa chọn để tận hưởng những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng hay ở những nhà hàng, khách sạn, khu resort, họ đang dần hướng đến một xu hướng để làm sao khách hàng đến với địa điểm của mình để được tận hưởng thiên nhiên trong lành nhất.

Do đó, nhu cầu thiết kế và bài trí thêm các thiết bị ở sân vườn là một điều không thể thiếu. Trung Tâm Đèn xin gợi ý đến khách hàng một sản phẩm được rất đông các khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thiết kế nội thất cho sân vườn của mình. Đó chính là sản phẩm đèn LED pha rọi sân vườn, pha LED 150W.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều khách hàng lại lựa chọn sản phẩm sản phẩm đèn LED pha rọi sân vườn, pha LED 150W tại cửa hàng của chúng tôi. Một trong số các yếu tố quyết định mạnh mẽ nhất chính là chất lượng của những chiếc đèn LED pha rọi sân vườn, pha LED 150W này.

Hiểu được tính chất của sản phẩm đèn LED pha rọi sân vườn, pha LED 150W là được bố trí lắp đặt ở ngoài trời nên trong quá trình thiết kế, nhân viên rất chú trọng đến các chi tiết cấu thành sản phẩm đèn LED pha rọi sân vườn, pha LED 150W, để có thể đảm bảo khả năng chịu được những điều kiện khác nhau của thời tiết. Đồng thời, để đảm bảo hiệu quả sử dụng và tính thẩm mỹ, không chỉ chú ý đến kiểu dáng thiết kế, sản phẩm đèn LED pha rọi sân vườn, pha LED 150W còn phải sở hữu công suất chiếu sáng phù hợp, không gây ảnh hưởng đến mọi người.

Sản phẩm sản phẩm đèn LED pha rọi sân vườn, pha LED 150W có xuất xứ từ Việt Nam. Tùy vào điều kiện và nhu cầu của mỗi người mà khách hàng có thể lựa chọn các kích thước khác nhau của sản phẩm đèn LED pha rọi sân vườn, pha LED 150W. Tương tự như kích thước, có các công suất chiếu sáng khác nhau đối với sản phẩm đèn LED pha rọi sân vườn, pha LED 150W này, như  3W, 6W, 9W, 12W,… Mức điện áp phù hợp cho sản phẩm đèn LED pha rọi sân vườn, pha LED 150W là khoảng 220V – khoảng 50Hz.

Chất liệu chính được sử dụng để sản xuất sản phẩm đèn LED pha rọi sân vườn, pha LED 150W là hợp kim nhôm cao cấp. Bên cạnh đó, ánh sáng của đèn LED pha rọi sân vườn, pha LED 150W có màu vàng 3000K và các mẫu đèn LED pha rọi sân vườn, pha LED 150W do chúng tôi cung cấp đều mang thương hiệu ANFACO. Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hành kỹ thuật sản phẩm đèn LED pha rọi sân vườn, pha LED 150W trong thời gian 36 tháng.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm đèn LED pha rọi sân vườn, pha LED 150W, xin quý khách vui lòng liên hệ với cửa hàng để được nhân viên tư vấn chi tiết.

 

 

TRỢ GIÚP

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

https://www.facebook.com/Hiti.info.vn
https://plus.google.com/103116119680097253754
http://www.twitter.com/Hiti.info.vn
http://www.youtube.com/user/Hiti.info.vn
logo bocongthuong

TRUNG TÂM ĐÈN

  • Công ty TNHH một thành viên trang trí nội thất Đức Tín Địa chỉ: 58/14 Đồng Nai - P.15 - Quận 10 - Tp HCM
  • Điện thoại: 028 38635604 - Fax: 028 38635604
  • Email: dienductin@gmail.com