DANH MỤC SẢN PHẨM

Đèn chiếu tiêu điểm led

Đèn chiếu tiêu điểm led

Trong đời sống hiện nay, đó đã không còn là thời kỳ đỉnh cao cho việc đánh dấu những bước tiến ấn tượng của đèn dây tóc hay đèn huỳnh quang. Thay vào đó, đèn LED đã được ra đời và ngày càng chiếm ưu thế rõ nét. Bằng chứng cho thấy điều đó chính là việc ngày càng có nhiều các mẫu thiết kế đèn LED được ra đời và số lượng người sử dụng chuyển qua lựa chọn đèn LED cũng ngày một tăng lên.

Nhu cầu ấy tăng cao chính là nhờ vào những ưu điểm của đèn LED đã đem lại cho các khách hàng của mình trong suốt quá trình sử dụng. Không chỉ được khách hàng lựa chọn để bài trí trong căn hộ, biệt thự, nhà hàng hay khách sạn mà ở nhiều phòng trưng bày, các showroom, shop thời trang và nhiều trung tâm thương mại,… đã và đang sử dụng một sản phẩm và đó chính là đèn chiếu tiêu điểm LED, pha LED 200W – một thiết bị không thể thiếu và dẫn đầu top các sản phẩm đèn LED được tìm kiếm và lựa chọn khi đến cửa hàng Trung Tâm Đèn.

Sản phẩm đèn chiếu tiêu điểm LED, pha LED 200W thường được sử dụng ở những nơi như đã đề cập ở phía trên nên các thiết kế của chúng đều rất được chú trọng. Do đó, tùy vào sở thích của mỗi người mà các khách hàng có thể lựa chọn kiểu đèn chiếu tiêu điểm LED, pha LED 200W phù hợp mà mình thích. Phần chung, các đèn chiếu tiêu điểm LED, pha LED 200W đều có thiết kế đẹp và  khá chắc chắn, đảm bảo cho quá trình sử dụng lâu dài.

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu trang trí cho shop của mình thì sản phẩm đèn chiếu tiêu điểm LED, pha LED 200W là vô cùng phù hợp, không những đạt các tiêu chí cần có về chất lượng, mà còn có mức giá hợp lí, phù hợp cho các khách hàng chọn mua.

Các mẫu đèn chiếu tiêu điểm LED, pha LED 200W đều mang thương hiệu ANFACO và có những đặc điểm thu hút sự chú ý và yêu thích của các khách hàng. Mức điện áp phù hợp cho đèn chiếu tiêu điểm LED, pha LED 200W là từ 220V – khoảng 50Hz. Chất liệu của sản phẩm đèn chiếu tiêu điểm LED, pha LED 200W chính là hợp kim nhôm cao cấp. Điều này sẽ mang đến cho sản phẩm đèn chiếu tiêu điểm LED, pha LED 200W sự sáng bóng và vẻ đẹp tinh tế khi được bố trí trong các cửa hàng hay những nơi trưng bày,…

Ánh sáng của đèn chiếu tiêu điểm LED, pha LED 200W có thể là màu vàng 3200K hoặc màu trắng 6000K, tùy vào sở thích của mỗi khách hàng mà mọi người có thể lựa chọn màu ánh sáng theo mong muốn. Khách hàng sẽ được hỗ trợ đáng kể khi chúng tôi có chính sách bảo hành kỹ thuật sản phẩm đèn chiếu tiêu điểm LED, pha LED 200W trong thời gian 36 tháng. Với tiêu chí chất lượng của sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng, đó chính là những mục tiêu mà nhân viên Trung Tâm Đèn hướng đến thực hiện để tạo được uy tín đối với khách hàng của mình.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm đèn chiếu tiêu điểm LED, pha LED 200W, xin khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc cụ thể trong thời gian sớm nhất.

TRỢ GIÚP

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

https://www.facebook.com/Hiti.info.vn
https://plus.google.com/103116119680097253754
http://www.twitter.com/Hiti.info.vn
http://www.youtube.com/user/Hiti.info.vn
logo bocongthuong

TRUNG TÂM ĐÈN

  • Công ty TNHH một thành viên trang trí nội thất Đức Tín Địa chỉ: 58/14 Đồng Nai - P.15 - Quận 10 - Tp HCM
  • Điện thoại: 028 38635604 - Fax: 028 38635604
  • Email: dienductin@gmail.com