DANH MỤC SẢN PHẨM

Máng đèn T8

Bóng đèn Led dường như là một sản phẩm khá quen thuộc với cuộc sống hiện đại. Bóng đèn Led hay đèn led tube là giải pháp chiếu sáng sinh thái cung cấp ánh sáng hoàn hảo bằng nguồn sáng LED, thay thế đèn huỳnh quang truyền thống mang lại hiệu quả cao. Chúng không chỉ kế thừa những ưu điểm của dòng đèn ống huỳnh quang truyền thống mà còn được trang bị những tính năng tiên tiến của công nghệ led hiện đại.

 

Vậy Bóng đèn Led T8 là gì? Ứng dụng của bóng đèn led t8?

Ký tự “T” là viết tắt của "tubular" hay "tube" có nghĩa là hình ống. Bóng đèn Led T8 Anfaco chỉ loại có đường kính ống bằng 8T = 1inch = 2,54cm.

Về mặt thiết kế, Bóng đèn Led T8 Anfaco hiện nay có 2 kiểu: LED đơn và liền máng. Loại liền máng tương tự như đèn T5. Với tuýp đơn người dùng có thể lắp mới thay thế cho tuýp huỳnh quang cũ khá tiện lợi vì tận dụng được máng đèn.

Bóng đèn Led T8 Anfaco được làm bằng chất liệu cao cấp với thiết kế chắc chắn, khó vỡ, sản phẩm được đồng bộ, đảm bảo độ tương thích và quá trình sử dụng sản phẩm hoạt động ổn định, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người dùng.

 

Ưu điểm vượt trội của bóng đèn led t8 thương hiệu anfaco:

Bóng đèn Led T8 Anfaco thường dùng để thay thế bóng đèn huỳnh quang, giúp tiết kiệm đến 70% điện năng tiêu thụ, hiệu suất phát sáng không thay đổi cho ra nguồn ánh sáng mềm và dịu, không gây mỏi mắt so với bóng đèn huỳnh quang thông thường, có tuổi thọ sử dụng đến 60.000 giờ.

Không những thế, sản phẩm Bóng đèn Led T8 Anfaco còn thân thiện với môi trường vì sản phẩm này không phát ra tia tử ngoại, hay chứa các độc tố và thủy ngân. Không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 

Ứng dụng của bóng đèn Led T8 Anfaco:  Thường được sử dụng cho những không gian như nhà ở, văn phòng, siêu thị, khách sạn… sản phẩm này cũng được coi là loại đèn ống có kích thước chuẩn, phổ biến và được chấp nhận trên phạm vi nhiều quốc gia.

Thương hiệu đèn led anfaco là thương hiệu lâu đời được biết đến ở thị trường Việt Nam cũng như thị trường trên thế giới với những dòng sản phẩm Đèn LED cao cấp. Chất lượng nhiều mẫu mã kiểu dáng phong phú đa dạng phù hợp để trang trí cho các công trình.

 

 

Hãy nhanh tay liên hệ ngay trungtamden.com để được tư vấn cụ thể về cách sử dụng và nhận ngay báo giá với chi phí hợp lý nhất!

 

 

TRỢ GIÚP

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

https://www.facebook.com/Hiti.info.vn
https://plus.google.com/103116119680097253754
http://www.twitter.com/Hiti.info.vn
http://www.youtube.com/user/Hiti.info.vn
logo bocongthuong

TRUNG TÂM ĐÈN

  • Công ty TNHH một thành viên trang trí nội thất Đức Tín Địa chỉ: 58/14 Đồng Nai - P.15 - Quận 10 - Tp HCM
  • Điện thoại: 028 38635604 - Fax: 028 38635604
  • Email: dienductin@gmail.com